Để xem thư trên trình duyệt, CLICK TẠI ĐÂY
Artificial Intelligence by Atemiscloud
Kính gửi Anh  Mr. Ngọc,
AtemisCloud tiếp tục cập nhật những tính năng mới
AtemisCloud tiếp tục đổi mới bằng cách cung cấp cho bạn các tính năng mới đã được thiết lập trong bản Demo trên web của chúng tôi: - Chatbot là một công nghệ mới về Trí tuệ nhân tạo , đã tạo điều kiện để các doanh nghiệp phát triển. Hãy khám phá Chatbot của chúng tôi ngay hôm nay.

- Cập nhật thêm đồ họa mới, cụ thể chúng tôi sẽ thay đổi một số hình ảnh, màu sắc và biểu tượng để dễ dàng sử dụng.
- Danh sách nhân viên có kèm theo ảnh đại diện
- Phân tích về nhân viên dựa theo (vị trí, phòng ban, quốc gia ...) và đồ thị động;
- Mô-đun quản lý kinh doanh mới
- Mô-đun mới dành riêng cho lĩnh vực bất động sản (xem bên dưới).
Làm thế nào để cửa hàng cải thiện doanh thu chỉ với 10$ mỗi tháng?
Tại các khu chợ nổi trên sông Mê Kông,  cửa hàng truyền thống ở Hội An, các trạm chợ lớn Bến Thành ở thành phố Hồ Chí Mình… là các đại lý nhỏ nổi tiếng và cũng là những điểm tham quan đặc trưng của Việt Nam. Mặc dù sự phát triển của các cửa hàng ở thành phố rất quan trọng cho sự phát triển đất nước, giống như đối tác Auchan của chúng tôi, họ không có nhiều cửa hiệu cổ điển Việt Nam, nhưng họ vẫn có thể xây dựng đất nước tại các thành phố lân cận hoặc tạo ra chiến lược phát triển.
 New Order and Stock Management
Những cửa hàng nhỏ này rất thuận tiện, cung cấp nhiều mặt hàng cho người dân với giá phải chăng. Tuy rằng đó chỉ là mô hình kinh doanh cực kỳ nhỏ, nhưng lại rất phức tạp mà không phải doanh nghiệp Việt Nam cũng có đủ tự tin để quản lý mặc dù họ biết thời điểm những vấn đề xảy ra trong nội bộ.
Hiện nay, tổ chức của các cửa hàng này có thể được tối ưu hóa rất nhiều chỉ với một giải pháp quản lý hàng tồn kho. AtemisCloud cung cấp một công cụ đơn giản, nhanh chóng và rẻ tiền, thích nghi với các cửa hàng đang có mặt tại một số quận, làm cho nó có thể cải thiện hiệu quả doanh thu của từng điểm bán hàng. Được cấu trúc tốt hơn và hiệu quả hơn!

Để hiểu rõ hơn về mô đun của chúng tôi, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY 

 Hãy gửi dữ liệu của bạn lên Cloud!

Với 18 năm kinh nghiệm, AtemisCloud cho phép bạn chia sẻ trực tuyến tất cả các dữ liệu quan trọng có liên quan đến các chi nhánh của công ty bạn. Đây là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho tất cả các Doanh nhân Việt Nam.

AtemisCloud cung cấp cho bạn một giải pháp đã được rất nhiều công ty quốc tế sử dụng. Công nghệ Cloud chấp nhận cho các chi nhánh của một công ty có quyền sử dụng các quyền lợi khi sử dụng giải pháp Cloud : nghĩa là bạn sẽ nhận được quyền lợi từ các tính năng được tạo ra cho các nhà lãnh đạo và nó sẽ được chia sẻ đến các chi nhánh trong cùng một hệ thống công ty. Cải tiến chiến lược của bạn với các công nghệ mới, lợi nhuận từ các giải pháp được phát triển cho những người khác để trở nên tốt hơn, tạo nên lực lượng mạnh có khả năng đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn!

Để hiểu thêm về tính năng của Cloud, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

 Auchan Vietnam
 Nhân viên bán hàng nhân tạo
AtemisCloud đang nghiên cứu về Trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm đưa đến bạn một công cụ tuyệt vời đó là  Chatbot - Nó thay thế các thao tác của con người, trực tiếp tương tác với tin nhắn mà khách hàng để lại, thực hiện các nhiệm vụ marketing và khả năng chăm sóc khách hàng trong tương lai của bạn. Bênh cạnh đó, Chatbot có khả năng hiểu được nhu cầu của người khách truy cập vào trang web của bạn, truyền tải các tài liệu marketing đầy đủ, gửi nguồn tài liệu tham khảo và các lĩnh vực kinh doanh tương tự.

Chatbot làm tăng sự tự tin về khả năng chăm sóc khách hàng tiềm năng, thu thập thông tin về ngân sách, nhu cầu của họ, người đưa ra quyết định và những kế hoạch sẽ được thực hiện một cách tự động. Lập luận quyết định được xây dựng với team của bạn bằng cách kết hợp các thao tác sau: Các cuộc tranh luận về marketing sẽ được xâu chuỗi, gửi hình ảnh, câu hỏi và câu trả lời, liên kết tới trang web hoặc các sản phẩm của bạn ...
Các thao tác thực hiện đó được kết hợp một cách khá phức tạp. Do đó, cuộc trao đổi giữa Chatbot và khách hàng được diễn ra nhanh chóng, tạo niềm tin và làm tăng sự quan tâm của khách hàng. Vậy thật là dễ dàng để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn. Để làm được điều tuyệt vời đó, hãy sử dụng Chatbot  của AtemisCloud ngay bây giờ!
 Các giải pháp trong tương lai cho 4 ngành mũi nhọn ở Việt Nam
 AtemisCloud cung cấp những tính năng nhanh hơn, có hiệu suất làm việc tốt hơn và liên tục cập nhập. Nó là một giải pháp linh hoạt trong tình trạng nguy cơ phải cắt giảm các công nghệ cũ hiện nay và liên kết với các tiêu chuẩn của Mỹ.

Thị trường y tế ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, kèm theo đó là sự xuất hiện của các phòng khám công cộng và tư nhân, dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường . Sự nảy sinh của tầng lớp trung lưu ngày càng nhiều, do đó đã làm tăng nhu cầu về sức khỏe cũng như là vấn đề về thẩm mỹ cũng được con người quan tâm nhiều hơn (nha khoa,da liễu, thẩm mỹ viện,…).

Do vậy, các tổ chức y tế có chuyên môn cao và được xây dựng bởi hệ thống chuyên nghiệp mới có thể tồn tại bền vững. Và để làm được điều đó, AtemisCloud sẽ cung cấp một thiết kế đặc biệt về CRM dành cho các chuyên gia y tế với các mô-đun cụ thể như sau: 

- Quản lý mối quan hệ bệnh nhân (PRM) : sao lưu hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, có thể xem tổng quát về địa chỉ liên hệ, lịch tái khám, các triệu chứng, thuốc mà họ đang sử dụng...

- Quản lý phí bệnh viện (Billing System): Quản lý chi phí khám - chữa bệnh, dịch vụ, xác nhận bảo hiểm y tế đã được công nhận…

- Hệ thống báo cáo (Báo cáo): tổng hợp thông tin để tối ưu hóa việc quản lý bệnh viện của bạn. Các tính năng và tài liệu tham khảo này sẽ được trình bày chi tiết hơn trong tháng Chín.

Bất động sản là một ngành then chốt khác của Việt Nam, đây là nơi diễn ra sự cạnh tranh mạnh mẽ.
CRM cho phép thiết lập hệ thống theo dõi qua các bước khác nhau thông qua hoạt động kinh doanh bất động sản: Khách hàng này có những gì? Trong đó nhà ở? Tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn với AtemisCloud bạn có thể xem tổng quát tất cả các ngôi nhà, tòa nhà cao ốc và hoạt động kinh doanh của bạn. Quản lý hợp đồng trực tuyến và tăng đáng kể số lượng hồ sơ kinh doanh đã được ký nhận. Các tính năng này và tài liệu tham khảo của chúng tôi sẽ được trình bày chi tiết hơn vào tháng Mười.

Với giải pháp quản lý nguồn nhân sự Cloud
, bạn có thể quan sát thời gian thực tế về các nhu cầu, nguồn lực và sự tiến triển của nhân viên, đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp các bảng phân tích, hiệu suất và hiệu quả làm việc của nhân viên. Ban nhân sự sẽ giúp bạn sắp xếp hợp lý toàn bộ dịch vụ từ tuyển dụng sang đào tạo: Các vị trí tuyển dụng là gì? Tuyển dụng nội bộ hay bên ngoài? Chi phí tuyển dụng và đào tạo? Các tính năng này và tài liệu tham khảo của chúng tôi sẽ được trình bày chi tiết hơn trong tháng mười một.

Cuối cùng, ngành giáo dục là một vấn đề vô cùng quan trọng đối với Việt Nam
, nơi có 60% dân số chưa 30 tuổi. Do vậy, rất nhiều thế hệ trẻ ở Việt Nam không có trình độ đại học bởi vì họ không có tiền và thời gian. Tuy nhiên, tỷ lệ sử dụng mạng Internet và các trang mạng xã hội rất nhiều, tạo điều kiện để AtemisCloud dễ dàng xâm nhập vào thị trường này. Các mô-đun dành cho E-learning: tất cả các khóa học, bài tập và bài kiểm tra có thể được đưa lên mạng. Mỗi học sinh có thể quản lý thời gian và làm việc từ xa theo các nghĩa vụ ngoại khoá của mình. Mô đun "Quản lý mối quan hệ Sinh viên" cung cấp góc nhìn 360 ° về cuộc sống của sinh viên: theo sát việc ghi chép, lời khuyên của giáo viên, dạy kèm ... Các tính năng này và tài liệu tham khảo của chúng tôi sẽ được trình bày chi tiết trong tháng Mười Hai. 
 
Ms Vi Nguyen

Marketing Assistant
AtemisCloud Vietnam
www.atemiscloud.com
vnguyen@atemiscloud.com
Tel: 090 393 0778 

 
Để từ chối nhận thư, bấm vào đây